Loading...

NẾN THƠM SCENTED CANDLE

2.300.000đ

Tận hưởng không gian thư giãn cùng mùi hương sang trọng mà tinh tế với Nến thơm Mémoires d’Été Scented Candle.

Lấy cảm hứng từ không khí biển trong lành, tràn ngập làn nước biển, và hương thơm ngào ngạt ngập tràn ánh nắng của những vườn cam quýt dọc bờ biển, bộ sưu tập Mémoires d’Été gợi lên ký ức đã trải qua về một mùa hè và cuộc sống ở Địa Trung Hải. Mùi hương thơm tinh tế và nhẹ dịu được mở ra, với hương đầu của chanh, elemi, bưởi và bạc hà trước khi đi đến hương giữa là cam máu, quýt và hạt petit, và kết thúc với hương cuối của hoắc hương, xạ hương, cây xô thơm và rêu.

 

Dung tích:
170g - 40H
Cách sử dụng

Đặt nến thơm trên một bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt nến thơm gần các vật dễ cháy. Cắt bấc nến trước khi đốt và đốt nến thơm trong vòng 2-3 tiếng mỗi lần. 

KẾT QUẢ

Đắm mình trong bầu không khí yên bình được tạo ra bởi những mùi hương tinh tế này, đánh thức các giác quan và tinh thần của bạn với khung cảnh mùa hè ở Địa Trung Hải - một trải nghiệm thanh bình và hạnh phúc khó quên.

Thành phần chính

Nến thơm Mémoires d’Été Scented Candle sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất: tinh chất thiên nhiên, sáp chất lượng cao, tim nến là sợi cotton thiên nhiên được làm từ 100% sợi bông hữu cơ, cùng thiết kế lọ đựng tinh xảo, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm khuyên dùng kèm theo