Loading...

PHỨC HỢP SĂN CHẮC DA FIRMING INTENSIVE COMPLEX

3.637.000đ

PHỨC HỢP SĂN CHẮC DA FIRMING INTENSIVE COMPLEX là một liệu pháp vô cùng mạnh mẽ để phục hồi và cải thiện độ đàn hồi của da.

Phức hợp Chuyên sâu bao gồm 2 Lọ: Lọ 1: Tinh dầu và lọ 2: Nguyên tố Vi lượng được kết hợp với số lượng được chỉ định riêng của Các Chuyên gia để tạo ra một giải pháp làm đẹp độc đáo cho làn da của từng khách hàng.

  • Lọ 1: Tinh dầu tinh chiết từ thực vật giúp chữa lành và làm dịu da, hoạt động sâu bên dưới da.
  • Lọ 2: Nguyên tố Vi lượng - khoáng chất cần thiết cho cơ thể và sự phát triển của làn da và cơ thể. Dưới Công nghệ Độc Quyền của Annne Semonin, Nguyên tố Vi lượng là chất xúc tác lý tưởng cho tinh dầu, tăng cường tác dụng của liệu pháp hương thơm và thay thế các thành phần quan trọng trên da bị mất dần do tuổi tác, áp lực công việc và lối sống đô thị.

Lý tưởng cho da bị hư tổn do tuổi tác, lão hóa, ánh nắng mặt trời, xuất hiện nếp nhăn, chạy xệ.

Sản phẩm đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất tại các Khách sạn Cao cấp 5 Sao trên toàn cầu. 

 

Dung tích:
15 ml x 2
Cách sử dụng

Sử dụng Sáng Hoặc Tối.

  • Buổi sáng: sử dụng kết hợp để tăng cường và tùy chỉnh hoạt động của mặt nạ và toner. Trộn đều trong lòng bàn tay ngay trước khi thoa: 2 giọt Tinh dầu + 2 Nguyên tố Vi lượng CÙNG một lượng nhỏ mặt nạ (Kem, Gel hoặc Khoáng chất) hoặc toner.
  • Buổi tối: Sử dụng độc lập: Trộn trong lòng bàn tay trước khi sử dụng: 2 giọt Tinh dầu + 2 Nguyên tố Vi lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

* Sản phẩm không thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

KẾT QUẢ

Một liệu pháp tiên phong và vô cùng mạnh mẽ của  Anne Semonin. Sản phẩm tăng cường sự phục hồi và trì hoãn tối đa các dấu hiệu lão hóa trên da. Cải thiện độ đàn hồi, làn da trở nên săn chắc và được nuôi dưỡng hoàn toàn.

Thành phần chính
  • Tinh dầu (Cam, Quýt, Bạch Đàn, Ngọc lan tây, Cây trà): săn chắc, cung cấp năng lượng cho da.
  • Khoáng chất (Horsetail, Laminaria Seaweed): làm săn chắc da và kích thích sản xuất Collagen.Cùng những Tinh dầu và Nguyên tố Vi lượng khác ứng dụng Công nghệ Chế Tạo Độc Quyền của Anne Semonin.