Loading...

PHỨC HỢP THẢI ĐỘC DETOXIFYING INTENSIVE COMPLEX

3.637.000đ

PHỨC HỢP THẢI ĐỘC DETOXIFYING INTENSIVE COMPLEX nhắm mục tiêu giải quyết triệt để các vấn đề làn da gặp phải liên quan đến môi trường sống và lối sống đô thị: ô nhiễm nguồn nước, không khí, khói thuốc, ánh sáng xanh, căng thẳng dẫn đến lão hóa da sớm. Sản phẩm tăng cường đào thải độc tố mạnh mẽ, nuôi dưỡng và tăng cường sức sống cho làn da.

Sản phẩm phù hợp mọi loại da, da lão hóa sớm.

Phức hợp Chuyên sâu bao gồm 2 Lọ: Lọ 1: Tinh dầu và lọ 2: Nguyên tố Vi lượng được kết hợp với số lượng được chỉ định riêng của Các Chuyên gia để tạo ra một giải pháp làm đẹp độc đáo cho làn da của từng khách hàng.

  • Lọ 1: Tinh dầu tinh chiết từ thực vật giúp chữa lành và làm dịu da, hoạt động sâu bên dưới da.
  • Lọ 2: Nguyên tố Vi lượng - khoáng chất cần thiết cho cơ thể và sự phát triển của làn da và cơ thể. Dưới Công nghệ Độc Quyền của Annne Semonin, Nguyên tố Vi lượng là chất xúc tác lý tưởng cho tinh dầu, tăng cường tác dụng của liệu pháp hương thơm và thay thế các thành phần quan trọng trên da bị mất dần do tuổi tác, áp lực công việc và lối sống đô thị.

Lý tưởng cho mọi loại da.

Sản phẩm đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất tại các Khách sạn Cao cấp 5 Sao trên toàn cầu. 

Dung tích:
15 ml x2
Cách sử dụng

Sử dụng Sáng Hoặc Tối.

  • Buổi sáng: sử dụng kết hợp để tăng cường và tùy chỉnh hoạt động của mặt nạ và toner. Trộn đều trong lòng bàn tay ngay trước khi thoa: 2 giọt Tinh dầu + 2 Nguyên tố Vi lượng CÙNG một lượng nhỏ mặt nạ (Kem, Gel hoặc Khoáng chất) hoặc toner.
  • Buổi tối: Sử dụng độc lập: Trộn trong lòng bàn tay trước khi sử dụng: 2 giọt Tinh dầu + 2 Nguyên tố Vi lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

* Sản phẩm không thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú.

KẾT QUẢ

Sức mạnh tổng hợp của tinh dầu và các nguyên tố vi lượng có tác dụng chống lại các gốc tự do và củng cố khả năng tự bảo vệ của da.

Thành phần chính
  • Tinh dầu (Bưởi, Hương thảo, Bạc hà, Cà rốt): chống ô nhiễm và chống oxy hóa hàng rào.
  • Oligo elements (Kẽm, Tảo, Nước biển): củng cố hàng rào bảo vệ của da và tinh chỉnh các lỗ chân lông.
  • Cùng những Tinh dầu và Nguyên tố Vi lượng khác ứng dụng Công nghệ Chế Tạo Độc Quyền của Anne Semonin. 
Sản phẩm khuyên dùng kèm theo