Loading...

TONER NƯỚC BIỂN MARINE TONER

1.839.000đ

Với công thức từ nước biển, nước hoa hồng và chiết xuất từ ​​Jania Rubens, loại toner này giúp hồi sinh làn da xỉn màu, mờ vết thâm. Nó cũng là một loại toner dùng sau khi cạo râu tuyệt vời, vừa tiếp thêm sinh lực vừa làm dịu da. Khuyên dùng cho da hỗn hợp và da dầu.

Dung tích:
200 ml
Cách sử dụng

Thoa đều vào buổi sáng và buổi tối, sau khi làm sạch với Botanical Milk hoặc Oligo Cleansing Gel, lên mặt và cổ, sử dụng miếng bông hoặc trực tiếp bằng tay như lotion sau khi cạo râu.

KẾT QUẢ

Da được làm sạch, dưỡng ẩm, tái khoáng và làm dịu. Loại cocktail mạnh mẽ gồm các chất chiết xuất từ ​​biển, thực vật và tinh dầu giúp điều tiết lượng bã nhờn tiết ra, rất lý tưởng nếu bạn có làn da nhờn hoặc nổi mụn. Hoàn hảo cho mùa hè do tác dụng điều tiết bã nhờncủa nó. Giàu nước hoa hồng, loại toner làm dịu da và giảm dầu này giúp làm mới làn da đồng thời làm dịu kích ứng.

Thành phần chính

Khoáng chất biển và các nguyên tố vi lượng: tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và bổ sung khoáng chất đồng thời tăng cường độ tỏa sáng của da. Nước hoa hồng: dưỡng ẩm, làm dịu và thu nhỏ lỗ chân lông.