Loading...

MẶT NẠ TÁI TẠO DA BAN ĐÊM NIGHT REGENERATING MASK

4.200.000đ

Với công thức từ các thành phần tự nhiên cải tiến, Mặt nạ tái tạo ban đêm này làm giảm rõ rệt các dấu hiệu mệt mỏi và bảo vệ da khỏi những tổn thương do thiếu ngủ, lệch múi giờ sau những chuyến bay... Giúp da được nghỉ ngơi, cho kết quả làn da giống như sau một đêm ngon giấc. Khi thoa, mặt nạ này tan chảy thẩm thấu vào da, mang lại cảm giác tươi mát mãnh liệt. Kết cấu nhẹ, không bết dính, với dạng gel tươi mát bao bọc và nuôi dưỡng sâu cho làn da, mà không gây nặng mặt hay bít tắt lỗ chân lông.

Dung tích:
100ml
Cách sử dụng

Vào buổi tối, thoa Mặt nạ tái tạo ban đêm bằng tay sạch hoặc sử dụng cọ thoa Applicator Brush Anne Semonin trên da sạch và khô. Để sản phẩm thẩm thấu qua đêm như khi bạn dùng kem dưỡng ẩm.

KẾT QUẢ

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy làn da được làm dịu ngay lập tức, được cấp ẩm và nuôi dưỡng nhiều hơn. Ngày hôm sau, làn da trông tươi mới lạ thường, giống như sau một đêm ngủ ngon giấc. Sau 4 tuần, các dấu hiệu mệt mỏi giảm rõ rệt, làn da phục hồi độ săn chắc, trở nên rạng rỡ & tươi trẻ.

Thành phần chính
  • Chiết xuất cây Lindera và cây Albizia (cây tơ tằm): làm giảm rõ rệt các dấu hiệu mệt mỏi.
  • Axit Hyaluronic: duy trì độ ẩm giúp làn da căng mọng và khỏe mạnh.
  • Dermican peptide: tăng cường tổng hợp collagen và cải thiện độ săn chắc của da.
  • Chiết xuất trà đen: chống oxy hóa, vô hiệu hóa các gốc tự do gây lão hóa sớm cho da.
  • Bột than tre: thu giữ các chất vi lượng và tạp chất có trên bề mặt biểu bì để lại một làn da được thải độc và tươi mới.